Your happiness matters to us.

< กลับ

สถานที่จัดงานแต่งในฝันของสาวๆ

สถานที่จัดงานแต่งในฝันของสาวๆ

20 March 2017 เปิดอ่าน 1092 ครั้ง

11 แชร์

1.มองท้องฟ้า ฟังเสียงคลื่น อยู่ริมหาดทราย

น้ำทะเลสีคราม ตัดกับชุดพริ้วๆ ของเจ้าสาวดูเข้ากันดีมากๆ ถ้าจัดตอนกลางวัน จะได้บรรยากาศน่ารัก แสงแดดจะช่วยให้ภาพออกมาสวยเป็นธรรมชาติ หรือจัดงานตอนกลางคืน ก็เน้นตกแต่งไฟสวยๆ อาจมีโชว์พิเศษเป็นโชว์ควงไฟ หรือจุดพลุไฟช่วงไฮไลค์ของงานก็ได้ บ่าวสาวและแขกจะได้ชมพลุไฟ แบบเต็มตาไม่มีตึกมาบดบังให้กวนใจ ได้จับมือดูพลุไฟบนหาดทราย พร้อมดนตรีเพราะๆ โรแมนติกอย่าบอกใครเลย

Cr.  jorgesantiagophoto.com &  weddings.weddingchannel.com


2.ท่ามกลางต้นไม้และภูเขา

งานแต่งงานกลางขุนเขาวิวสวยอลังมากกก! แบ็คดร็อปแทบไม่จำเป็น หรือไม่ต้องตกแต่งอะไรให้มากมาย เพราะเน้นวิวจากธรรมชาติอยู่แล้ว ยิ่งจัดงานช่วงกลางวันจะเห็นวิวชัดและสวยที่สุด ถ้าจัดกลางคืนก็เน้นการตกแต่งด้วยไฟวอร์มไวท์ ให้สว่างสไวทั่วงาน เหมือนจัดที่ริมหาด

 

Cr. Junebugweddings


3.สวนดอกไม้สวย มีสไตล์ มีเสน่ห์

จัดงานในสวนหย่อม มีน้ำพลุบ่อเล็กๆ มีดอกไม้และต้นไม้สบายตา เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ต้องเดินทางออกต่างจังหวัดเพื่อจัดริมหาดหรือกลางเขา จะจัดเป็นแนวปิกนิค จิบน้ำชาในสวนดอกไม้ ก็เก๋ไปอีก ใครอยากมีภาพงานแต่งที่น่าจดจำและไม่เหมือนใคร ก็เลือกจัดในสวนได้ค่ะ ให้ความอบอุ่นและโรแมนติกไม่แพ้กัน

 

CR: TUPOU PHOTOGRAPHY


4.360 องศา บนดาดฟ้าตึก

ดื่มด่ำกับบรรยากาศบนตึกสูง จิบแชมเปญ ชมวิวที่รอยล้อมด้วยแสงไฟจากอาคารต่างๆ แบบรอบทิศ พร้อมฟังดนตรีแจ๊ส หรือดนตรีสดเพราะๆ สามารถจุดพลุได้เช่นกัน เพราะอยู่บนตึกสูงสามารถชมพลุไฟ ในมุมที่เอ็กคลูซีฟสุดๆ

Cr. jorgesantiagophoto

Cr. projectwedding

5.สตูดิโอจัดเลี้ยงหรือโรงแรมดัง

เลือกจัดที่สตูดิโอสำหรับจัดงานแต่งโดยเฉพาะหรือโรงแรมดังก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะส่วนใหญ่สตูดิโอหรือโรงแรมดังจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ และทีมงานที่ช่ำชอง ช่วยให้เราอุ่นใจมากขึ้นว่าทุกความอย่างที่เราต้องการจะต้องออกมา สมัยนี้มีสตูดิโอให้เลือกมากมาย เราแค่เลือกเปรียบเทียบตามความชอบและความคุ้มค่าตามงบประมาณที่ตั้งไว้ได้เลยค่ะ

 

     เป็นไงบ้างคะกับสถานที่จัดงานในฝัน ใครอยากจัดงานแต่งที่ไหนบ้างเอ่ย ? แต่อย่างไรก็ตามการจัดงานแบบกลางแจ้ง
สิ่งที่ต้องคำนึง อย่างแรกคือสภาพอากาศ และแมลงต่างๆ แนะนำให้เลือกสถานที่ ที่จัดได้ทั้ง Indoor และ Outdoor จะดีที่สุดค่ะ ส่วนแนววงดนตรีงานเลี้ยงที่แนะนำสำหรับกลางแจ้งเช่น ริมหาด ภูเขา และในสวน แนะนำดนตรีแนวฟังสบาย ได้ทั้งแจ๊ส อคูสติก บอสซ่า ส่วนงานบนดาดฟ้า อาจใช้ได้ทั้งแนวดนตรีฟังสบาย และดนตรีสดสนุกๆ ก็ได้ค่ะ

   

      ถ้าใครไม่สะดวกจัดงานตาม 5 สถานที่นี้ ไม่ต้องเสียใจนะคะ สมัยนี้ออแกร์ไนซ์เก่งๆ มีหลากหลายเจ้าให้เราเลือกใช้ สามารถเนรมิตรงานออกมาให้ตรงตามความต้องการของเรามากที่สุดได้ค่ะ


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น