สถานที่จัดงานแต่งในฝันของสาวๆ

ย้อนกลับ

สถานที่จัดงานแต่งในฝันของสาวๆ

20 March 2017 เปิดอ่าน 809 ครั้ง

9 แชร์

1.มองท้องฟ้า ฟังเสียงคลื่น อยู่ริมหาดทราย

น้ำทะเลสีคราม ตัดกับชุดพริ้วๆ ของเจ้าสาวดูเข้ากันดีมากๆ ถ้าจัดตอนกลางวัน จะได้บรรยากาศน่ารัก แสงแดดจะช่วยให้ภาพออกมาสวยเป็นธรรมชาติ หรือจัดงานตอนกลางคืน ก็เน้นตกแต่งไฟสวยๆ อาจมีโชว์พิเศษเป็นโชว์ควงไฟ หรือจุดพลุไฟช่วงไฮไลค์ของงานก็ได้ บ่าวสาวและแขกจะได้ชมพลุไฟ แบบเต็มตาไม่มีตึกมาบดบังให้กวนใจ ได้จับมือดูพลุไฟบนหาดทราย พร้อมดนตรีเพราะๆ โรแมนติกอย่าบอกใครเลย

Cr.  jorgesantiagophoto.com &  weddings.weddingchannel.com


2.ท่ามกลางต้นไม้และภูเขา

งานแต่งงานกลางขุนเขาวิวสวยอลังมากกก! แบ็คดร็อปแทบไม่จำเป็น หรือไม่ต้องตกแต่งอะไรให้มากมาย เพราะเน้นวิวจากธรรมชาติอยู่แล้ว ยิ่งจัดงานช่วงกลางวันจะเห็นวิวชัดและสวยที่สุด ถ้าจัดกลางคืนก็เน้นการตกแต่งด้วยไฟวอร์มไวท์ ให้สว่างสไวทั่วงาน เหมือนจัดที่ริมหาด

 

Cr. Junebugweddings


3.สวนดอกไม้สวย มีสไตล์ มีเสน่ห์

จัดงานในสวนหย่อม มีน้ำพลุบ่อเล็กๆ มีดอกไม้และต้นไม้สบายตา เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ต้องเดินทางออกต่างจังหวัดเพื่อจัดริมหาดหรือกลางเขา จะจัดเป็นแนวปิกนิค จิบน้ำชาในสวนดอกไม้ ก็เก๋ไปอีก ใครอยากมีภาพงานแต่งที่น่าจดจำและไม่เหมือนใคร ก็เลือกจัดในสวนได้ค่ะ ให้ความอบอุ่นและโรแมนติกไม่แพ้กัน

 

CR: TUPOU PHOTOGRAPHY


4.360 องศา บนดาดฟ้าตึก

ดื่มด่ำกับบรรยากาศบนตึกสูง จิบแชมเปญ ชมวิวที่รอยล้อมด้วยแสงไฟจากอาคารต่างๆ แบบรอบทิศ พร้อมฟังดนตรีแจ๊ส หรือดนตรีสดเพราะๆ สามารถจุดพลุได้เช่นกัน เพราะอยู่บนตึกสูงสามารถชมพลุไฟ ในมุมที่เอ็กคลูซีฟสุดๆ

Cr. jorgesantiagophoto

Cr. projectwedding

5.สตูดิโอจัดเลี้ยงหรือโรงแรมดัง

เลือกจัดที่สตูดิโอสำหรับจัดงานแต่งโดยเฉพาะหรือโรงแรมดังก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะส่วนใหญ่สตูดิโอหรือโรงแรมดังจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ และทีมงานที่ช่ำชอง ช่วยให้เราอุ่นใจมากขึ้นว่าทุกความอย่างที่เราต้องการจะต้องออกมา สมัยนี้มีสตูดิโอให้เลือกมากมาย เราแค่เลือกเปรียบเทียบตามความชอบและความคุ้มค่าตามงบประมาณที่ตั้งไว้ได้เลยค่ะ

 

     เป็นไงบ้างคะกับสถานที่จัดงานในฝัน ใครอยากจัดงานแต่งที่ไหนบ้างเอ่ย ? แต่อย่างไรก็ตามการจัดงานแบบกลางแจ้ง
สิ่งที่ต้องคำนึง อย่างแรกคือสภาพอากาศ และแมลงต่างๆ แนะนำให้เลือกสถานที่ ที่จัดได้ทั้ง Indoor และ Outdoor จะดีที่สุดค่ะ ส่วนแนววงดนตรีงานเลี้ยงที่แนะนำสำหรับกลางแจ้งเช่น ริมหาด ภูเขา และในสวน แนะนำดนตรีแนวฟังสบาย ได้ทั้งแจ๊ส อคูสติก บอสซ่า ส่วนงานบนดาดฟ้า อาจใช้ได้ทั้งแนวดนตรีฟังสบาย และดนตรีสดสนุกๆ ก็ได้ค่ะ

   

      ถ้าใครไม่สะดวกจัดงานตาม 5 สถานที่นี้ ไม่ต้องเสียใจนะคะ สมัยนี้ออแกร์ไนซ์เก่งๆ มีหลากหลายเจ้าให้เราเลือกใช้ สามารถเนรมิตรงานออกมาให้ตรงตามความต้องการของเรามากที่สุดได้ค่ะ


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการยืนยันอีเมล์เรียบร้อย

กรุณาเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง

เสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา :)

เราจะติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด
คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น