Your happiness matters to us.

< กลับ

ตามที่คาด หน้ากากแมงมุม คือ "กอล์ฟ-พิชญะ"

ตามที่คาด หน้ากากแมงมุม คือ "กอล์ฟ-พิชญะ"

11 May 2017 เปิดอ่าน 253 ครั้ง

3 แชร์

 ตามที่ชาวเน็ตเดาไว้ไม่มีผิดว่าหน้ากากแมงมุมคือหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" อดีตนักร้องวงดูโอ้พี่น้อง "กอล์ฟ-ไมค์" หวานใจของสาว "ขวัญ-อุษามณี" มาในเพลง When a Man Loves a Woman โดย Michael Bolton

ถือว่าสลัดลุคนักร้องหนุ่มใสๆ ไปได้เลย โดยคู่แข่งขัน "หน้ากากเสือจากัวร์" ก็มาในเพลง Run to you - Whitney Houston ซึ่งเรียกว่าหินพอสมควร และผ่านเข้ารอบต่อไปได้ในที่สุด

ซึ่งแม้ว่าหนุ่มกอล์ฟจะตกรอบ แต่ก็ได้แสดงให้เห็นอีกมุมหนึ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเขาร้องเพลงไดีดี และมีความสามารถกว่าที่เราคิด

 

เปิดเเล้ว กอล์ฟเองครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้แมงมุมคนนี้ ขอบคุณworkpointนะครับที่ให้โอกาสผมได้มารายการนี้ วันแรกที่ทางรายการติดต่อมา ผมดีใจมากและตัดสินใจตอบรับในทันที รู้สึกว่าได้มาแล้วมาเอาชนะสิ่งที่อยู่ในใจของตัวเอง เพราะที่ผ่านๆชีวิตในการเป็นนักร้องของผม มักจะถูกจำด้วยการขายภาพลักษณ์ ความเป็นไอดอล ก็เหมือนที่ครูอ้วนบอกล่ะครับ ขนาดครูเองยังคิดว่าไม่มีทางเป็นผม คิดว่าผมไม่น่าจะร้องเพลงอะไรแบบนี้ได้ ผมพยายามเลือกเพลงที่อยากร้อง วันนี้ผมอยากบอกว่าผมดีใจนะครับที่วันนี้ได้มาเวทีนี้.....แอบเสียดายนิดๆที่ไม่ได้โชว์ต่อ แต่ไม่เสียใจเลยที่แพ้ให้กับพี่ชายผม พี่ชายคนนี้ที่เชื่อมั่นในตัวผมและบอกกับผมว่า "กอฟทำได้ ร้องได้แบบนี้ ทำเลยอย่าไปกลัวใครพูดไรให้มันพูดไป" กำลังใจที่พี่ชายคนนี้พูดในวันนั้นผมจำได้ดี แม้เป็นช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่เราเคยร่วมงานกัน .............หลายๆคนอาจจะคิดว่าผมเลือกแมงมุมเพราะproduct ที่ผมทำอยู่ช่วงนี้พอดี แต่จริงๆแล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าผมเคยมีความทรงจำเกี่ยวกับแมงมุมขนๆตกใส่หัวตอนเรียนอยู่ที่ออสเตรเลียกับป้าตอนเด็กๆเลยกลัวมากตั้งแต่นั้นบวกกับความชอบพวกหุ่นยนต์โมเดลเลยเอาความกลัวกับความชอบมาผสมกัน!! ใครที่มีความฝัน อย่ายอมแพ้กับมันนะครับ อะไรที่เรารักก็ทำมันให้ดีที่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไงขอให้ทำสิ่งที่เรารักด้วยใจ สู้ๆครับ ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ แมงมุมนะครับบบบ #themasksingerseason2 #หน้ากากแมงมุม

โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น