Your happiness matters to us.

< กลับ

คอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ "Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง"

คอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ "Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง"

22 March 2017 เปิดอ่าน 820 ครั้ง

0 แชร์

“เวทมนตร์แห่งเสียงดนตรีและความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ
กับคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง

 
อำพลฟูดส์ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และเทพผดุงพรมะพร้าว สรรสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ที่ถูกรังสรรค์โดย 2 บุคลากรทางดนตรีอย่างนิติพงษ์ ห่อนาค และภูษิต ไล้ทอง และเหล่าบรรดาศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งนี้

ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ คือ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตงานคอนเสิร์ต ได้ดึง 2 ศิลปินเพื่อนซี้ทางดนตรีมารวมตัวกันเฉพาะกิจ โดยงานคอนเสิร์ตนี้จะรวบรวมเพลงฮิตจากปลายปากกาของสุดยอดนักแต่งเพลงอย่าง “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” ที่จะถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ และถ่ายทอดโดยวงออเคสตร้าจากสุดยอดนักดนตรีของเมืองไทยภายใต้การควบคุมวงดนตรีโดย “แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง”

และความมหัศจรรย์จากเสียงดนตรีในครั้งนี้ จะทำให้เป็นคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งยังส่งต่อความสุขได้ไม่รู้จบให้กับคนไทยทั้งประเทศ เพราะรายได้ทุกบาทของผู้เข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมอบให้กับโรงพยาบาลศิริราชเพื่อจัดสร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้ป่วย ผู้ยากไร้
 
คงไม่มีโอกาสมากนักที่ผู้ชมจะได้เห็นภาพเหล่านี้บนเวทีคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น..

เพลงรักที่ตราตรึงใจคนไทยทั้งประเทศจากปลายปากกาของดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค อย่างเช่น ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ, คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ, ก้อนหินก้อนนั้น, ขอบใจจริงๆ, เจ็บไปเจ็บมา

บทเพลงในดวงใจของดี้ นิติพงษ์ และแต๋ง ภูษิต ไม่ว่าจะเป็น How deep is your love, In my life, My way, Saving all my love และอีกมากมาย

1 บทเพลงพิเศษแทนความหมายที่ประพันธ์ขึ้นมาใหม่โดยดี้ นิติพงษ์ ชื่อเพลง “ราชาคือผู้ให้”

บทเพลงเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดจากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย อาทิเช่น แอ๊ด คาราบาว, ตู่ นันทิดา, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, นิวจิ๋ว, บี พีระพัฒน์, ว่าน ธนกฤต, สิงโต นำโชค, เบล สุพล, เมญ่า นนธวรรณ

 
และภาพประทับใจอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ ความสมบูรณ์แบบและความตั้งใจของศิลปินทุกคนจะถูกถ่ายทอดอย่างละเมียดละไมใน คอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช Magic Moment เพลงรักของดี้ดนตรีของแต๋ง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจครั้งนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรราคา 2,000/1,500/1,000 บาท บัตรยังคงมีจำหน่ายที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/magicmomentconcert

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น