Your happiness matters to us.

< กลับ

CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK

CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK

28 September 2018 เปิดอ่าน 475 ครั้ง

11 แชร์


CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK PRESENTED BY ZILINGO

 

“ชาร์ลี พุท” กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่
ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018”
29 ตุลาคม 2561 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

28 กรกฎาคม นี้ รีบจองก่อนบัตรหมด


จากปรากฏการณ์บัตรคอนเสิร์ต Sold out ภายในเวลาไม่กี่นาทีเมื่อปี 2559 หนุ่มหล่อเสียงดี เจ้าของเพลง วัน คอล อะเวย์ (One call away) ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) เตรียมกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้ง กับเวิลด์ทัวร์ล่าสุด “ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018” (Charlie Puth Voicenotes Live in Bangkok 2018) ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้การรันตีความสนุก ความประทับใจที่มากขึ้น เพลงฮิตมากขึ้น ทั้งเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง แอตเทนชั่น (Attention), ฮาว ลอง(How Long), ดัน ฟอร์ มี (Done For Me) และเพลงฮิตก่อนหน้านี้อีกมากมาย โอกาสใหม่ครั้งนี้ แฟนเพลงตัวจริงห้ามพลาด บัตรเข้างานราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ (Citi) สามารถซื้อได้ในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม และสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น จะซื้อบัตรได้ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้

 เป็นครั้งที่สองแล้วที่ ชาร์ลี พุท กลับมาเยือนเมืองไทย หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในปี 2559 กับ ไนน์ แทร็ค มายด์ ทัวร์ (Nine Track Mind Tour) ซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ตั๋วหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาทีหลังเปิดขาย! ครั้งนี้ศิลปินเสียงดีเจ้าของเพลงฮิตยอดขายมัลติแพลทตินัมอย่าง วัน คอล อะเวย์ และเพลงฮิตที่ขายดีที่สุดทั่วโลกในปี 2015 อย่าง ซี ยู อะเกน (See You Again) กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ วอยซ์โน้ตส์ (Voicenotes) พร้อมส่งเพลงฮิตติดหูที่ทำให้คนฟังอยากลุกขึ้นมาเต้นและร้องไห้ไปพร้อมกัน

นอกจากจะเป็นศิลปินแถวหน้าที่ถนัดทั้งการร้องและการเอนเตอร์เทนคนดูแล้ว พรสวรรค์ของ ชาร์ลี พุท ยังซ่อนอยู่ในการแต่งและโปรดิวซ์เพลงด้วย วอยซ์โน้ตส์ เป็นอัลบั้มที่ชาร์ลีแต่งขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยตัวเอง ความสามารถด้านเพอร์เฟกต์ พิตช์ (Perfect Pitch) ทำให้ชาร์ลีมีทักษะในการแยกเสียงดนตรี ตัวโน้ต และจังหวะได้เป็นอย่างดี ศิลปินหนุ่มเพิ่มความซับซ้อนให้อัลบั้มนี้ด้วยการจับแนวดนตรีแจ๊ซและอาร์ แอนด์ บี มาชูโรงเพิ่มความสนุก ซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มอย่าง แอตเทนชั่น (Attention) และ ฮาว ลอง (How Long) ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และผู้ฟังมากมายจนขึ้นชาร์ตติดอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก และได้รางวัลแพลทตินัมการันตียอดขายมากมาย ในขณะที่ ดัน ฟอร์ มี (Done for Me) ที่ร้องร่วมกับนักร้องสาว เคห์ลานี (Kehlani) ก็ถูกลิสต์ให้เป็นเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากนิตยสารไทม์และบิลบอร์ด อีกทั้งยังติดชาร์ทไปทั่วโลก

วอร์มเสียงและร่างกายให้พร้อมสำหรับงานดนตรีคุณภาพ ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

 


 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคา รับสิทธิ์ซื้อบัตร VIP Package ราคาใบละ 3,300 บาท (ไม่รวมบัตรเข้าชมการแสดง)

โดยสามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซด์ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)  

หมายเหตุ:
ลูกค้าจะต้องใช้ Tax INV ในการซื้อ VIP Package โดยจะจำกัด 1 ที่นั่งต่อ 1 สิทธิ์
ลูกค้าต้องระบุ Tax INV หลังบัตร เพื่อรับสิทธิซื้อ VIP Package โดยการซื้อบัตรผ่านจุดจำหน่าย ลูกค้าสามารถดู Tax INV ได้จากบัตรเข้าชม ส่วนการซื้อบัตรออนไลน์ ลูกค้าสามารถดู Tax INV ได้ที่ประวัติการสั่งซื้อทางหน้าเว็บไซต์

สิทธิประโยชน์ VIP Package;

  • ร่วมชมซาวน์เช็ค 2 เพลงพิเศษ โดยศิลปิน Charlie Puth บนเวที ณ อิมแพ็คอารีน่า ก่อนประตูเปิด
  • ป้าย VIP และสายคล้องคอที่ระลึก
  • ของที่ระลึกพิเศษจาก Bangkok Tour พร้อมถุงผ้า
  • ทางเข้า Fast Track

กรุณาอ่านเงื่อนไขและทำความเข้าใจอย่างละเอียด เมื่อได้ทำการซื้อ VIP PACKAGE ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขนี้แล้ว

  • ลูกค้าที่ประสงค์จะซื้อ VIP Package จะต้องมีบัตรชมคอนเสิร์ตแล้วเท่านั้น ลูกค้าจะไม่สามารถรับสิทธิประโยชน์ใดๆ ได้ หากไม่มีบัตรชมคอนเสิร์ต
  • ผู้ที่ซื้อ VIP Package จะได้รับ SMS เพื่อแจ้งเวลาในการลงทะเบียนรับสิทธิประโยชน์หน้างานคอนเสิร์ต ณ วันที่ 29 ตุลาคม 2561 อีกครั้งก่อนวันงาน กรุณาตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ให้ถูกต้อง ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข้อมูล VIP Package ทั้งหมดได้ทางหน้าเว็บเพจนี้ หรือทาง Facebook BEC-TERO ENTERTAINMENT (https://www.facebook.com/bectero/) ใกล้วันคอนเสิร์ต หากท่านไม่ได้รับ SMS ภายในวันที่ 28 ตุลาคม โปรดติดต่อกลับที่อีเมล์ bectero.concertevent@gmail.com หรือ โทร 02 262 3838 ก่อนวันแสดงเท่านั้น
  • โปรดทราบว่าหากท่านไม่มาลงทะเบียนภายในเวลาที่กำหนด ท่านอาจพลาดการรับสิทธิประโยชน์จาก VIP Package ทางผู้จัดฯ และผู้จำหน่ายจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
  • สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินค่า VIP Package แก่ผู้ซื้อในทุกรณี

คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น