Your happiness matters to us.

< กลับ

สนุกจัดหนักก่อนเข้ากรม G-DRAGON 2017 WORLD TOUR

สนุกจัดหนักก่อนเข้ากรม G-DRAGON 2017 WORLD TOUR

15 June 2017 เปิดอ่าน 665 ครั้ง

11 แชร์

“จี-ดรากอน” เปิดฉากเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ที่เกาหลี ทิ้งทวนก่อนเข้ากรม เหล่าวีไอพีแห่ชมกว่า 40,000 ชาวไทยอดใจรอ 7-8 ก.ค.นี้ ได้ฟินสมใจ

เปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการสำหรับ “จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตทิ้งท้ายก่อนเข้ากรมของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป๊อป จี-ดราก้อน (G-DRAGON) เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โซล เวิลด์ คัพ สเตเดียม (Seoul World Cup Stadium) ท่ามกลางแฟนเพลงที่ตบเท้าเข้าชมกันเนืองแน่นกว่า 40,000 คน โดยก่อนหน้าที่จะขึ้นแสดง อัลบั้มล่าสุดของเขา “ควอน จี ยง” (KWON JI YONG) สามารถทำสถิติขึ้นอันดับ1 ไอจูนชาร์ต (iTunes Chart) ได้ถึง 39 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา, แคนนาดา, บราซิล, ฮ่องกง และประเทศไทย ฯลฯ ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์ของศิลปินเกาหลี ที่สามารถก้าวข้ามศิลปินจากเอเชียไปสู่ความสำเร็จระดับโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจ งานนี้ แฟนเพลงชาวไทยไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ ของศิลปินที่มากความสามารถและน่าจับตามากที่สุดกับ “เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) ในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

Photo Credit - YG ENTERTAINMENT

 

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่าน จี-ดรากอน (G-DRAGON) เปิดฉากการแสดงเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของเขา ด้วยการปรากฎตัวในชุดสีแดง ท่ามกลางเวทีขนาดยักษ์ จอแอลอีดีขนาดใหญ่ และแสงสีที่ถูกเซ็ทไว้เป็นธีมสีแดง พลุและเอฟเฟคถูกจุดขึ้นอย่างตระการตาเพื่อส่งสัญญาณเริ่มการแสดงเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดเวทีด้วยเพลงดัง ฮาร์ท เบรกเกอร์ (HEART BREAKER) พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับของเหล่าวีไอพี (VIP) กว่า 4 หมื่นคนที่ดังสนั่นกึกก้องไปทั่วสนามกีฬา ตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง จี-ดรากอน (G-DRAGON) โชว์พลังทั้งร้องและเต้นไม่หยุด ขนเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่กว่า 24 เพลง มาสร้างความประทับใจและความสนุกให้แฟนๆ ได้ฟินกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น บรีธ (BREATHE), มิชิโก (MICHIGO), เครออน (CRAYON) และอีกมากมาย รวมถึงเพลงจากอัลบั้มล่าสุดอย่าง มิดเดิล ฟิงเกอร์ส-อัพ (MIDDLE FINGERS-UP), บูลชิท (BULLSHIT), ดีวีนา คอมมีเดีย (DIVINA COMMEDIA) และอันไทเทิล (UNTITLED) ด้วย ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จี-ดรากอน (G-DRAGON) จัดเต็มจัดหนักกับโปรดักชั่น ทั้ง แสง สี เสียง พลุ และ เอฟเฟคละลานตา

 

Photo Credit - YG ENTERTAINMENT

 

โดยในช่วงระหว่างการแสดง จี-ดรากอน (G-DRAGON) ได้เปิดเผยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ของเขาก่อนที่จะต้องเข้ากรมไปเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติในปีหน้า พร้อมทั้งออดอ้อนแฟนเพลงว่าจะยังรักเขา อยู่ไหมเมื่อเขาปลดประจำการตอนอายุ 32 ปี ซึ่งพูดยังไม่ทันจบประโยค แฟนเพลงต่างส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจ และตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “จะยังรักและสนับสนุนเขาแน่นอน”

แฟนเพลงชาวไทยอดใจรอกันอีกไม่นาน รับรองได้กรี๊ดสนั่น ฟินสมใจ กับเวิลด์ทัวร์ครั้งใหญ่ของซูเปอร์สตาร์ สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบจี-ดรากอน (G-DRAGON) ใน “เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>)

ในวันศุกร์ที่ 7 และเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท

เปิดจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร.0-2262-3838

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, FB: BECTero

ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Entและอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

Photo Credit - YG ENTERTAINMENT

 

ข่าวดี! สำหรับคนรัก จี-ดรากอน (G-DRAGON) สถานีเพลงเอเชี่ยนออนไลน์ “โทฟูป๊อป เรดิโอ ดอท เอ็ฟเอ็ม”

(TofuPopRadio.fm) ร่วมกับ โชว์ ดีซี (Show DC) จัดกิจกรรม “โทฟูป๊อป โชว์เคส แอท โชว์ ดีซี แอค ทรี ฟอร์ จี-ดรากอน” (TofuPOP Showcase at Show DC ตอน ACT III for G-Dragon) ให้เหล่าวีไอพีชาวไทยได้ฟินกับโมเม้นท์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การรวบรวมผลงานของ จี-ดรากอน มาไว้ให้แฟนเพลงได้สัมผัส การจัดพื้นที่ให้แฟนๆ ได้บอกรักและให้กำลังใจ ทั้งจี-ดรากอนและบิ๊กแบง และกิจกรรมสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ลุ้นรับของที่ระลึกที่จัดเตรียมไว้ให้สำหรับในงานนี้โดยเฉพาะ

งานนี้เตรียมไปฟิน ไปเช็คอินกันได้ที่ โซน มินิ อินสตอลเลชั่น (Mini Installation Zone) ชั้น 3 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี
ตั้งแต่วันนี้ - 8 กรกฎาคม 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB:TofuPopRadio หรือ www.tofupopradio.fm

 

ขอบคุณรูปภาพ
Photo Credit - YG ENTERTAINMENT


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น