KLEAR CONCERT : THE FIRST SPACE

ย้อนกลับ

KLEAR CONCERT : THE FIRST SPACE

11 May 2017 เปิดอ่าน 726 ครั้ง

11 แชร์

ย้อนไปเมื่อกว่า 13 ปีที่แล้ววง KLEAR ก่อตั้งขึ้นมาจากกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบการเล่นดนตรีกลุ่มหนึ่งในรั้วจามจุรี  และพาตัวเองขึ้นมาประกวดวงดนตรีทั้งในรั้วและนอกรั้วมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด

จนวันหนึ่งเกิดไปสะดุดตา ต้า - Paradox ซึ่งเป็นผู้ชักนำวงเข้าสู่การการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว และทำเพลงออกมาเป็น Studio Album ชุดแรก ในชื่อว่า “Stay Alive” เมื่อปี 2551 ซึ้งมีเพลงฮิตอย่างเพลง “หาย” ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวนักร้องหญิงเสียงสวยคนหนึ่งของวงการเพลงไทย ให้ทุกคนได้รู้จัก KLEAR วงที่มี Front Man เป็นนักร้องหญิง และดนตรีสีสันแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร


ต่อมาเมื่อปี 2553 KLEAR กลับมาอีกครั้ง กับเพลงฮิตมากมายในอัลบั้ม “Brighter Day” จัดเต็มด้วยเพลงฮิตหวานซึ้งอย่าง “รักไม่ต้องการเวลา” , “แด่เธอที่รัก” และเพลงเร็วสนุกๆแต่ Melody สวยงาม อย่าง “จะรักหรือจะร้าย” , “ความทรมานที่แสนมีคววามสุข” , Brighter Day (Feat. กอล์ฟ พิชญะ)  “เล่นของสูง” ที่วง Cover เพลง Big Ass ให้เป็นแนวของผู้หญิงได้อย่างลงตัว

และปี 2555 วง KLEAR กลับมาทำอัลบั้มเต็มอีกครั้ง และบ่งบอกตัวตนความเป็น KLEAR ผ่านชื่ออัลบั้ม “The Storyteller” ว่าวง KLEAR จะทำหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่องราวความรัก ให้แฟนเพลงได้สัมผัสผ่านบทเพลงของพวกเค้า และมีเพลงฮิตที่หลายคนยังคงฟังซ้ำไปทุกครั้งที่นึกถึงแฟนเก่าอย่างเพลง “คำยินดี” และอีกหลายเพลงฮิตอย่าง “อดทนกับความเหงา”, “ผีเสื้อที่หายไป”, “รูปวาดบนภาพถ่าย”

ปี 2558 KLEAR กลับมาอีกครั้งหลัง จากที่แพทห่างหายไปศึกษาต่อต่างประเทศ วงเปิดตัวด้วยเพลงแก้คิดถึงอย่าง “กระโดดกอด” และตามติดด้วยซิงเกิ้ลฮิต 100ล้านวิวอย่างเพลง “สิ่งของ” 

ถัดมาในปี 2559 วง KLEAR ได้จับมือกับศิลปินต่างค่าย…  POLYCAT มาร่วมกันร้องและเรียบเรียงเพลง “อาจจะเป็นเธอ” ให้เป็นเพลงMelody สวยในไสตล์ KLEAR และกลิ่น Sound Designในแบบ POLYCAT

ผลงานล่าสุดในปีนี้วงกลับมาปล่อยซิงเกิ้ลเจ็บโดนใจในเพลง “พันหมื่นเหตุผล”  
       
KLEAR ศิลปินเจ้าของเพลงฮิต และเสียงร้องที่บาดลึกอารมณ์ จะมาโชว์สุดพิเศษในรอบ 13 ปีของวง ในคอนเสิร์ตครั้งแรกของ KLEAR คอนเสิร์ตที่เปิดพื้นที่ทางอารมณ์ ทั้งสุข เศร้า เหงา และอบอุ่น ให้ได้เติมเต็มพื้นที่เหล่านั้นไปด้วยกันกับ KLEAR พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ ที่รับประกันได้ว่านอกจากเพลงเพราะ โชว์มันส์ ยังได้ความประทับใจกลับไปแน่นอน
 
“KLEAR CONCERT : THE FIRST SPACE” แสดงวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 รอบเดียว ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE CENTRAL WORLD
บัตรนั่งราคา 2000- และ 1500- / บัตรยืนราคา 1000 –
 
วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 จำหน่ายบัตรทาง www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 10.00 น.

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการยืนยันอีเมล์เรียบร้อย

กรุณาเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง

เสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา :)

เราจะติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด
คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น