Your happiness matters to us.

< กลับ

The Script live in Bangkok ประกาศคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ

The Script live in Bangkok ประกาศคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ

18 April 2018 เปิดอ่าน 787 ครั้ง

9 แชร์

เดอะ สคริปท์ (The Script) ประกาศคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ
พร้อมส่งอัลบั้มขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงอังกฤษได้เป็นอัลบั้มที่ 4

 

พร้อมกันกับการออกอัลบั้มล่าสุด ฟรีดอม ไชลด์ (Freedom Child) วันนี้ เดอะ สคริปท์ (The Script) ประกาศจัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพมหานคร ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 28 เมษายน 2561 โดยเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของพวกเขา เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 27 มกราคม 2561
 


ช่วง 2-3 เดือนมานี้เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาชิกทั้งสามแห่งวง เดอะ สคริปท์ อัลบั้มใหม่ ของพวกเขา ฟรีดอม ไชลด์ ขึ้นอันดับ 1 บน ยูเค ออฟฟิเชียล อัลบั้มส์ ชาร์ต (UK Official Albums Chart) ส่งผลให้ เดอะ สคริปท์ มีอัลบั้มที่สามารถขึ้นชาร์ตเพลงอังกฤษได้สำเร็จถึง 4 อัลบั้ม นอกจากนี้อัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ ยังขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตไอจูนส์ (iTunes) ในไอร์แลนด์ ประเทศบ้านเกิด ของพวกเขาและในประเทศอื่น ๆ อีก 13 ประเทศ แถมพวกเขายังติดท็อป 10 บนไอจูนส์ใน 47 ตลาด ทั่วโลกด้วย เดอะ สคริปท์ กล่าวถึงการที่อัลบั้มติดอันดับ 1 ว่า “พวกคุณอาจไม่มีวันเข้าใจว่าเรามีความสุขขนาดไหนที่มีอัลบั้มติดชาร์ตอันดับ 1 เป็นอัลบั้มที่ ได้ เราทำงานหนักเพื่ออัลบั้มนี้ และในท้ายที่สุดแฟน ๆ ก็เป็นผู้ตัดสินว่าอัลบั้มนี้มันดีหรือไม่ เราทั้งรู้สึกโชคดีมาก ๆ และรู้สึกถ่อมตน กับความสำเร็จครั้งนี้”
 


อัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ นำเสนอเพลงปลุกเร้าอารมณ์ที่รีบเร่ง ถูกที่ถูกเวลา และมองไปสู่อนาคต เป็นเพลงที่บอกเล่าถึงเหตุการณ์ในชีวิตจริงและการลองเสี่ยงทางดนตรีแบบเรียลไทม์ อัลบั้มนี้อัดเสียงที่ลอนดอนและลอส แองเจลิส และยังเป็นครั้งแรกที่ เดอะ สคริปท์ เลือกจะร่วมงานกับนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ที่เป็นคนนอก เช่น โทบี้ แกด (Toby Gad) และ นาสรี อัตเวห์ (Nasri Atweh) ฟรีดอม ไชลด์ ออกตามหลังอัลบั้ม โน ซาวนด์ วิธเอาท์ ไซเลนซ์ (No Sound Without Silence) ที่ออกมาในปี 2557 สามารถซื้อหรือสตรีมได้แล้วที่ http://smarturl.it/FreedomChild
 


เรน (Rain) ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม ฟรีดอม ไชลด์ เข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์ทั่วโลกโดยทันที และพุ่งตรงขึ้นสู่ท็อป 10 บนไอจูนส์อีกด้วย เรนได้รับแรงสนับสนุนจากทั่วโลกอย่างเป็นปรากฏการณ์ ส่วนวิดีโอเพลงนี้มียอดเข้าชมมากกว่า 22 ล้านครั้งแล้ว
 


เดอะ สคริปท์ เป็นหนึ่งในวงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของโลกและมียอดขายมากกว่า 29 ล้านแผ่น วงดนตรีสัญชาติไอริชที่มีสมาชิกสามคนนี้ ทำยอดขายอัลบั้มได้มากถึงสามเท่าของระดับมัลติแพลททินัม (x3 multi-platinum) ซึ่งทั้งหมดล้วนขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงในประเทศอังกฤษมาแล้ว ไม่เพียงเท่านี้เดอะ สคริปท์ ยังมีผู้ติดตามจำนวนมากในสหรัฐอเมริกาซึ่งพวกเขาสามารถขายซิงเกิลได้มากถึง 4 เท่าของยอดขายระดับแพลททินัม (x4 platinum) เดอะ สคริปท์ ยังเป็นหนึ่งในวงเล่นสดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยขายบัตรได้มากกว่า 1.4 ล้านใบจากคอนเสิร์ต 203 คอนเสิร์ต อีกทั้งบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ที่โคร้ก พาร์ก (Croke Park) สเตเดี้ยมอันเป็นตำนานในบ้านเกิดของพวกเขายังขายหมดเกลี้ยง ภายในเวลาเพียงหลักนาทีเท่านั้น คอนเสิร์ตของ เดอะ สคริปท์ ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2558 ก็ขายบัตรเข้าชมได้หมดเกลี้ยง และยังได้รับคำชมอย่างมากจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ ในประเทศไทยอีกด้วย
 


บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต เดอะ สคริปท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก (The Script live in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 28 เมษายน 2561 ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่าย ในวันที่ 27 มกราคม 2561 ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

---------------------------------------------------------------------------------------------

THE SCRIPT VIP Seated Package (5,500THB):
บัตรที่นั่งแถวหน้าราคา 4,000 บาท (โซน SB-SN)
ของที่ระลึกพิเศษ VIP จากทัวร์ 2018
ถุงผ้า VIP จากทัวร์ The Script 2018
สูจิบัตรทัวร์ 2018  พร้อมลายเซ็น
บัตรที่ระลึกพร้อมสายคล้องคอ
 
*รับของที่ระลึกได้ที่บูท ​VIP Package หน้างาน

---------------------------------------------------------------------------------------------

THE SCRIPT VIP Standing Package (5,500THB):
บัตรชมคอนเสิร์ตในโซนยืน ราคา 3500 บาท (โซน GA)
ของที่ระลึกพิเศษ VIP จากทัวร์ 2018
ถุงผ้า VIP จากทัวร์ The Script 2018
สูจิบัตรทัวร์ 2018  พร้อมลายเซ็น
บัตรที่ระลึกพร้อมสายคล้องคอ
***บัตรยืน THE SCRIPT VIP Standing Package ไม่รวมสิทธิในการเข้าฮอลล์ก่อน (Early Entry)
 
*รับของที่ระลึกได้ที่บูท ​VIP Package หน้างาน

---------------------------------------------------------------------------------------------


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น