Classy Gala Collection รวม 15 บทเพลงเพราะ พร้อมเปิดจองแล้ว!

ย้อนกลับ

Classy Gala Collection รวม 15 บทเพลงเพราะ พร้อมเปิดจองแล้ว!

15 June 2017 เปิดอ่าน 704 ครั้ง

9 แชร์

 

Classy คือ.. ค่ายเพลงน้องใหม่ที่เปิดตัวด้วยอัลบัมแรก “love in the light lines” มีชื่อเป็นภาษาไทยเท่ๆว่า.. “ความรัก ปากกา กีตาร์โปร่ง” แม้ค่ายจะใหม่ แต่สำหรับโปรดิวเซอร์ , นักดนตรี รวมถึงทีมงานนักแต่งเพลง และ ผู้สนับสนุนที่มาร่วมกันก่อตั้งค่ายเพลงนี้ขึ้นมา ต้องถือว่าเป็น “หน้าเก่า” ในวงการเพลงไทยด้วยกันทุกคน.. 

ซ้ำยังเคยร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานอัลบั้มเพลงไทยคุณภาพออกมาแล้วมากมาย อาทิเช่น..อัลบั้มเพลงแจ๊สไทยที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดทั้ง 3 ชุด ได้แก่ “Event of Love 1 แจ๊ส 12 เสียง” (2548) , “Event of Love II”(2549) และอัลบั้ม “Jazz After Hours” (2550) รวมถึงงานเพลงเดี่ยวชุดแรกของนักร้องเสียงอบอุ่นแห่งปี ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม ในอัลบั้ม “My Wish” (2552) และถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้กับ “อัลบั้มเพลงตลกร้าย” ที่มีเพลง “ปอบ” ดังทะลุเพดานโลกอินเตอร์เน็ตอย่างอัลบั้ม “สบาย มันส์ หวาน ไพเราะ แต่ไม่เหมาะออกอากาศ” (2549) ในโปรเจ็ค อาหารหู Vol.1 ซึ่งก็ถือเป็นผลงานเพลงที่เราภาคภูมิใจเราเช่นกัน.. 

นอกจากนี้ ยังมีผลงานเพลงอัลบั้มต่างๆจากหลากหลายนักร้องอีกมากมายที่ทีมงานเรารับหน้าที่ดูแลการผลิตและแต่งเพลงให้ รวมถึงงานเพลงและดนตรีประกอบภาพยนตร์ , ละคร , เพลงโฆษณา และ เพลงประจำรายการโทรทัศน์ ที่เราก็สร้างสรรค์กันมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

Classy Gala Collection เพลงใหม่ทั้งหมด 15 เพลง จาก 15 นักร้อง ในแนว Pop ฟังสบาย ปนเคล้าไปด้วยหลายบรรยากาศ ทั้งแบบ Acoustic / Folk Rock / Jazz / Brit Pop จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้า
ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 นี้ ในราคาพิเศษ พร้อมลายเซ็นศิลปินที่หน้าปก (มากที่สุดเท่าที่จะมากได้)
วางจำหน่ายจริง กลางเดือน กรกฎาคม 2560 ทุกร้าน CD เท่ๆที่ยังเหลือใจสนับสนุนเพลงไทย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 081 - 424 - 4453 และทาง Line ID : classyrecords  FB: Classy Records 


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการยืนยันอีเมล์เรียบร้อย

กรุณาเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง

เสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา :)

เราจะติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด
คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น