รายละเอียด
วีดีโอ
ศิลปินอื่นที่ใกล้เคียง

รายละเอียด

FIVERA (ฟิ-เว-ร่า) วงป็อปโอเปร่าวงแรก และวงเดียวของประเทศไทย

เป็นวงที่มีนักร้องโอเปร่า 5 คน แบ่งออกเป็น ผู้หญิง 2 และผู้ชาย 3 ขับร้องโชว์พลังเสียงและประสานกันอย่างมีพลังและสวยงาม ประกอบไปด้วย

- แป้ง : นักร้องสาวสวยหมวยเสียง Soprano มีดีกรีจบการขับร้องปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยมหิดล และยังผ่านรายการ Thailand’s Got Talent และ I Can See Your Voice

- บุ้งกี๋ : นักร้องสาวสวยคมเสียง Mezzo Soprano จบการขับร้องจากมหาวิทยาลัยศิลปากร ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังเป็นนางแบบ และยังเป็นผู้เข้าร่วมประกวด The Face รวมไปถึงได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Thailand World 2013

- ฟิล์ม : นักร้องหนุ่มหล่อเสียง Tenor สามารถร้องเพลงได้ทั้งลูกทุ่ง ลูกกรุง ไปจนถึงเพลงสากลอีกมากมาย และยังเป็นเจ้าของสถาบันการสอนร้องเพลงที่มีชื่อเสียงอย่าง rongpleng.com 

-  เต้ : นักร้องหนุ่มสมาร์ทเสียง Baritone จบการขับร้องจากมหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากนี้ยังผ่านเวทีละครเวทีมาหลายเรื่อง และยังเป็นพิธีกรให้กับรายการรถที่มีชื่อเสียงอย่าง The Coup Channel 

- เต้ : นักร้องหนุ่มใหญ่เสียง Bass-Baritone จบการขับร้องจากมหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านละครเวทีและการประกวดร้องเพลงโอเปร่ามาหลายเวที นอกจากนี้ยังเป็นหนุ่มนักเที่ยวที่ชอบถ่ายรูปเป็นอย่างมาก

 

วงฟิเวร่านั้นเป็นการผสมผสานเสียงร้องทั้ง 5 ออกมาได้อย่างสวยงาม โดยมีลักษณะเพลงคล้ายๆกับ Il Divo, Katherine Jenkins, Jackie Evancho, Amici Forever, Il Volo, Josh Groban

 

วงฟิเวร่านั่นจัดการแสดงโดยเริ่มจากการแสดงพลังเสียงด้วยเพลงจาก โอเปร่าจากเรื่อง La Traviata, Lakme และค่อยๆนำท่านผู้ชมไปยังเพลงเพลงต่างๆที่มีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น Unchained Melody, My Heart Will Go On และจบการแสดงด้วยเพลงสนุกสนานอย่าง ABBA, Queen  

 

ผลงานที่เหมาะกับวงนั้นมีมากมายไม่ว่าจะป็น

- งานแต่งงาน

- งานเปิดตัวสินค้า

- งานเปิดตัวภาพยนตร์

- งานเปิดตัวร้านอาหารและโรงแรม

- งานเลี้ยงวันเกิด

- งานปาร์ตี้

 

วงฟิเวร่าได้ผ่านการแสดงมามากมาย โดยมีการแสดงมาแล้วในจังหวัดใหญ่ๆและโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากมายในประเทศไทย และยังได้ไปแสดงที่ต่างๆ อาทิ Mandalay, Myanmar / Yangon, Myanmar / Ipoh, Malaysia / Kualalumpur, Malaysia / Lang Co, Vietnam / Vientien, Laos / Jakarta, Indonesia / Bali, Indonesia / Hongkong / Shanghai, China / Taipei, Taiwan / Singapore / London, United Kingdom / Berlin, Germany / Geneva, Switzerland / Harare, Zimbabwe / Cape Town, South Africa / Lima, Peru  เป็นต้น

เงื่อนไขการจอง

*การชำระเงิน
ท่านสามารถชำระมัดจำก่อน 50% จากราคา ส่วนที่เหลืออีก 50% ชำระก่อนวันเเสดง 7 วัน ขอแจ้งให้ทราบว่าราคาที่เเสดงยังไม่รวมค่าใช้จ่ายของเครื่องเสียง ทั้งนี้เราขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบสถานที่จัดงานว่ามีชุดเครื่องเสียงพร้อมใช้ในการแสดงหรือไม่ หากท่านตัดสินใจเช่าเครื่องเสียงเพิ่มเติม ทางมายเเบนด์ มีเครื่องเสียงคุณภาพ ให้บริการในราคาพิเศษสำหรับทุกประเภทงาน (สามารถตรวจสอบราคาเครื่องเสียงได้ที่หน้ารายละเอียดศิลปิน ปุ่ม "เช็คราคา/จอง")

*การเเสดงราคา
ราคาศิลปินจะเเสดงราคาเฉพาะในกรุงเทพ เเละปริมณฑลเท่านั้น ในส่วนของการจองศิลปินไปเล่นต่างจังหวัด ราคาที่เเสดงจะไม่รวมถึงค่าเดินทางและค่าที่พักของศิลปิน โดยค่าใช้จ่ายส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับจังหวัดที่ไปทำการเเสดง

โปรดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ +66 956416298

*การยกเลิกการจอง

ท่านสามารถยกเลิกการจองศิลปินและเครื่องเสียงได้ก่อนวันทำการแสดง โดยมายแบนด์ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินมัดจำดังต่อไปนี้

- ยกเลิกล่วงหน้าก่อนวันแสดง 30 วัน คืนเงินมัดจำ 15 %

- หากยกเลิกล่วงหน้าน้อยกว่า 30 วัน ก่อนวันจัดงานกิจกรรม ทางเรามีความจำเป็นที่จะไม่คืนเงินมัดจำให้แก่ท่าน

มายแบนด์ขอสงวนสิทธิในการยกเลิกการจองศิลปินและเครื่องเสียง ในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้ชำระค่ามัดจำภายในระยะเวลา 5 วัน นับแต่ได้รับแจ้งการยืนยันศิลปินและเครื่องเสียงของท่าน ผ่านทางอีเมล์ของมายแบนด์

หากท่านไม่ได้ยกเลิกการจองศิลปินและเครื่องเสียงล่วงหน้า มายแบนด์ขอสงวนสิทธิในการเรียกให้ท่านชำระค่าจ้าง ค่าเช่า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ยังค้างชำระเต็มจำนวน และค่าเสียหายตามจริงที่เกิดขึ้นจากการจอง

*เหตุสุดวิสัย
กรณีมีเหตุสุดวิสัยทำให้ศิลปินไม่สามารถทำการแสดงได้ดังต่อไปนี้

- หากศิลปินหรือวงดนตรีมีการเปลี่ยนแปลงนักร้องประจำวงดนตรีในระหว่างที่มีการจ้าง วงดนตรีจะจัดหานักร้องที่มีคุณภาพเทียบเท่านักร้องคนเดิมมาแสดงแทน และส่งข้อมูลนักร้องใหม่มาให้ลูกค้าพิจารณาก่อนการแสดงอย่างน้อย 15 วัน เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจในการจ้างอีกครั้ง หากลูกค้าตัดสินใจไม่จ้างด้วยสาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงนักร้องของวงดนตรี มายแบนด์จะคืนเงินค่ามัดจำที่ได้จ่ายแล้วเต็มจำนวนให้แก่ลูกค้า
- ในกรณีที่มีเหตุสุดวิสัย หรือเหตุใดๆ อันไม่ใช่ความผิดของฝ่ายใด จนเป็นเหตุให้ไม่สามารถทำการแสดงดนตรีได้ อันได้แก่การทะเลาะวิวาท อัคคีภัย การก่อการร้าย เหตุจลาจล หรือการชุมนุมประท้วง มายแบนด์ หรือ ศิลปิน ,
วงดนตรี หรือ เครื่องเสียง จะแจ้งให้ท่านทราบถึงเหตุดังกล่าวทันที และสามารถหยุดทำการแสดงดนตรีได้โดยไม่ถือเป็นการผิดสัญญา และไม่มีฝ่ายใดต้องรับผิดชอบต่อความเสียหาย หรือต้องจ่ายค่าชดเชยใดๆ จากการไม่สามารถแสดงดนตรีดังกล่าวได้

*การต่อเวลา
ในกรณีที่วงดนตรีไปแสดงจนครบกำหนดเวลาจ้างงานตามที่ระบุในสัญญาของ มายเเบนด์แล้ว ทางเราขอเรียนให้ทราบว่า การจ้างให้ศิลปินเเละวงดนตรีเเสดงต่อในงาน ถือเป็นเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือขอบเขตการบริการและความรับผิดชอบใดๆของ มายเเบนด์

*ลิขสิทธิ์
การจองศิลปินผ่านมายเเบนด์ ครอบคลุมเฉพาะเพลงที่มายเเบนด์ขออนุญาตใช้จากเจ้าของลิขสิทธิ์ เพื่อใช้ในงานแสดงแล้วเท่านั้น (ยกเว้นงานเเสดงประเภทที่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชม) ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อเพลงทั้งหมดได้จากลิสต์เพลงที่ศิลปินใช้เเสดง

ความคิดเห็น

ศิลปินอื่นที่ใกล้เคียง

Bake Music

30,000 - 35,000 บาท

HZ-Ensemble

22,000 - 40,000 บาท

ice

5,000 - 17,000 บาท

June Violinist

12,500 - 100,000 บาท

Momentum String Quartet

15,000 - 16,000 บาท

PLOY PIANO

11,000 - 14,000 บาท

Siam orchestra show

ติดต่อสอบถาม

Sound-spreader

8,000 - 25,000 บาท

VIOLIN MAN

9,000 - 16,000 บาท

เพชรจรัสแสง

ติดต่อสอบถาม

Rating

เรทราคา

36,000 - 55,000 บาท

จังหวัดที่สังกัด

กรุงเทพมหานคร

มีผู้สนใจทั้งหมด

1068 คน

** พร้อมเล่นต่างจังหวัด

Band Calendar

My heart will go on - Fivera
พระราชาในนิทาน + ตามรอยพระราชา
Love of My Life - FIVERA
พรปีใหม่ - FIVERA

หากต้องการจองรายการนี้
กรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

095-641-6298
โทรเลย

การยืนยันสำเร็จ :)

หลังจากลูกค้าชำระเงินแล้ว
จะมีอีเมล์แจ้งเตือนไปยังศิลปิน กรุณาเตรียมตัวให้พร้อม!
เสร็จสิ้น

การยกเลิกสำเร็จ :(

ระบบได้ทำการยกเลิกการจองออกจากระบบแล้ว

ปิด

คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการยืนยันอีเมล์เรียบร้อย

กรุณาเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง

เสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา :)

เราจะติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด
คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น