Your happiness matters to us.

< กลับ

4 ข้อดีเน้นๆ ที่ควร “หาวงดนตรีแสดงสด” ในงานแต่งงาน

4 ข้อดีเน้นๆ ที่ควร “หาวงดนตรีแสดงสด” ในงานแต่งงาน

13 March 2017 เปิดอ่าน 1129 ครั้ง

15 แชร์

งานแต่งที่เพอร์เฟ็คต้องประทับใจทั้งบ่าวสาวและแขกผู้ร่วมงาน องค์ประกอบที่ทุกคนให้ความสำคัญ นอกจากธีมงาน สถานที่ และอาหารที่ถูกปากทุกคนในงานแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนมักมองข้ามไปนั่นคือ “ดนตรี” นั่นเอง
"หาวงดนตรีแสดงสด" ดีกว่าการเปิดเพลงยังไง มาหาคำตอบได้ที่นี่ค่ะ

1.ควบคุมซาวน์ดนตรี และคุมลำดับงานได้ดี

ลองนึกภาพทีมงานที่จัดงานไม่มืออาชีพจริงๆ เปิดเพลงผิด เพลงดังหรือเบาเกินไป เพลงขึ้นมาและจบลงอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย งานแต่งที่เตรียมตัวมาแรมปี ต้องพังในสุด ถ้าเลือกใช้ดนตรีสด การคุมซาวน์ดนตรีในงานจะง่ายขึ้น ตั้งแต่การเปิดตัวเจ้าสาว ตัดเค้ก โยนช่อดอกไม้ ดนตรีจะขึ้นและจบลงอย่างนุ่มนวลกว่า และในแต่ละช่วงพิธีการ ช่างภาพจะเก็บภาพนาทีสำคัญให้มากที่สุด เพราะต้องการได้ภาพในมุมที่เพอร์เฟค จึงทำให้ใช้เวลาแต่ละช่วงค่อนข้างนาน ระหว่างนี้วงดนตรีจะเล่นเพลงไปจนกว่าบ่าวสาวจะพร้อมสำหรับพิธีการถัดไปค่ะ

 

2.ดนตรีสดมีชีวิตชีวามากกว่า

การเปิดเพลงให้อารมณ์แห้งๆ เพราะเพลงจะหาฟังที่ไหนก็ได้ เปิดฟังตอนไหนก็ได้ แต่ดนตรีสด มีความสดใหม่ทั้งดนตรีและเสียงร้อง ทั้งยังสามารถปรับแนวเพลงจากเพลงรักดนตรีสนุก มาเล่นใหม่ในอคูสติคได้ หรือจะเป็นเพลงช้าก็นำมาทำใหม่เป็นดนตรีสนุกๆ ก็ได้เช่นกัน

 

3.ดนตรีสดทำให้แขกมีอารมณ์อินกับพิธีการมากกว่า

ความพิเศษของดนตรีงานแต่งจะมีเสียงของเครื่องดนตรีอย่างไวโอลิน เปียโน จึงทำให้เพลงที่ถูกบรรเลงออกมามีความโรแมนติกมากขึ้น ซึ้งมากขึ้น ยิ่งถ้าเจอนักร้องเสียงดีๆ ที่ร้องเพลงได้ขยี้อารมณ์ เชื่อว่าต้องมีแขกในงานน้ำตาไหลกันไปตามๆกัน แน่ๆ ค่ะ

 

4.นักดนตรีเอนเตอร์เทนต์เพิ่มสีสันในงานได้

นอกจากเสียงร้องเพราะๆ แล้ว นักร้อง นักดนตรีสามารถช่วยเอนเตอร์เทนแขก เรียกเสียงหัวเราะในงานได้ อีกทั้งถ้าแขกขอเพลงมา ก็สามารถเล่นเพลงรักตามที่แขกอยากฟังได้ด้วยค่ะ โดยเฉพาะช่วงสัมภาษณ์หรือช่วงโยนดอกไม้ของเจ้าสาว วงดนตรีสามารถตบมุกร่วมกับพิธีกรในงานได้ ทำให้งานแต่งที่มีวงดนตรีมีสีสันมากกว่า

 

 

หลายๆ ท่านคงอยากเปลี่ยนใจมา "หาวงดนตรีแสดงสด" กันบ้างแล้วใช่มั้ยเอ่ย ? ซึ่งปัจจุบันนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีและศิลปินคุณภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย 
เช็คราคา จองศิลปิน คลิกตรงนี้

ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ หรือพูดคุยสอบถามบริการเพิ่มเติม สามารถเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น