Your happiness matters to us.

< กลับ

6 เทรนด์เพื่อนเจ้าสาว ที่จะต้องบ๊ายบายในปี 2017

6 เทรนด์เพื่อนเจ้าสาว ที่จะต้องบ๊ายบายในปี 2017

30 June 2017 เปิดอ่าน 827 ครั้ง

13 แชร์

เพื่อนเจ้าสาว ถือกำเนิดมาเนิ่นนานแต่ไหนแต่ไรแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะพัฒนาไปในทางทีดีขึ้น ต้องขอบคุณที่กาลเวลาได้พัฒนาให้ชุดเพื่อนเจ้าสาวไม่ต้องจำเพาะว่าจะต้องเป็นแบบที่เหมือนกัน เพราะแต่ละคนก็มีรูปร่างที่แตกต่างและไม่ได้ดูดีเหมือนกันทุกคน ถ้าไม่มีการพัฒนาเลยเราอาจต้องติดอยู่กับรูปแบบเดิมๆ ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าและเหมาะสมกับทุกคนมากกว่า เพื่อให้เพื่อนเจ้าสาวที่ดูดีขึ้น และทั้ง 7 ข้อด้านล่างนี้คือเทรนด์เพื่อนเจ้าสาวที่จะต้องโบกมืออำลาไปจนกว่าจะพบกันใหม่

 

1.มงกุฏดอกไม้

กำลังจะหมดยุคของมงกุฏดอกไม้ เพราะมันคงไม่เข้ากับทุกคนเสมอไป ใช่ว่าจะเข้ากันได้ดีกับชุดทักซิโด้ แต่ในทางกลับกัน ถ้าจัดงานกลางแจ้งก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ แต่ก็ดูน่าเบื่อไปสำหรับปีนี้

Cr. MagnoliaRouge

 

2.สีชมพูโทน Blush

สีสวยหวาน แต่มีแนวโน้มว่าจะลดความนิยมลง อีกทั้งบางคนสวมชุดนี้แล้วดูผิวคล้ำขึ้น และดูอ้วนขึ้นด้วย แต่ถ้ายังชอบสีนี้ก็อย่าได้แคร์

Cr. colourlovers.com , REVELRY

 

3.แบบชุดและสีเดียวกัน

กลายเป็นเรื่องธรรมดามากที่เจ้าสาวจะปล่อยให้เพื่อนเจ้าสาวเลือกชุดตัวเอง ภายในสีเดียวกัน แต่สามารถคละโทนสี และแบบชุดกันได้ เพื่อให้หาชุดที่มีสีที่เหมาะกับสีผิว และแบบชุดที่เผยจุดเด่น ลบจุดด้อย เพื่อให้สวมใส่ออกมายืนเคียงข้างเพื่อนๆ อย่างมั่นใจ 

Cr. Hi Miss Puff , BRIDES

 

4.ชุดปักเลื่อมวิบวับ

ขอบคุณสไตล์ Gasby ที่ช่วยให้เทรนด์นี้ฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง ชุดเพื่อนเจ้าสาวปักเลือมระยิบระยับก็กลับมาเป็นที่นิยมในช่วงปีที่ผ่านๆ มา คล้ายกับชุดสไตล์วินเทจเบาๆ แต่พักหลังเทรนด์นี้ก็เริ่มตกลงมาในที่สุด ลองนึกภาพเพื่อนเจ้าสาวที่ค่อนข้างมีรูปร่างอวบ ยิ่งใส่ชุดนี้จะดูตัวขยายมากขึ้นไปอีก 

Cr. Storenvy , Storenvy

 

 

5.ชุดพิมพ์ลายต่างๆ

สำหรับงานที่จัดในสวนสวยๆ หรือจัดริมหาดก็พอถูไถไปได้ แต่บางครั้งชุดก็ทำให้เจ้าสาวโดนเบี่ยงเบนความสนใจไป หันไปมองชุดสีเรียบๆแทนดีกว่า

Cr. Bloglovin' , Jenny Yoo

 

6.ชุดโทนสีอมเทา, สีหม่น Taupe

ที่ผ่านมาชุดโทนสีนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ที่จริงแล้วคนที่จะสวมชุดสีนี้แล้วดูดีไม่ใช่ทุกคนเสมอไป มันทำให้ผิวดูหมองคล้ำ อ่อนล้า และไม่ค่อยอำพรางหุ่นเท่าไร

Cr. My wedding ideas Shop , ❋ Show Me Your Mumu ❋

ที่มา shefinds


คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

กรุณายืนยันอีเมลของท่าน
ทางเราจะส่งลิ้งยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ภายใน 24 ชม.

เสร็จสิ้น

สำเร็จ! คุณได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ขอบคุณที่จองศิลปินกับเรา

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจองได้ที่หน้าโปรไฟล์ของคุณ
เสร็จสิ้น